Home Uncategorized ระดับ “เวย์น รูนีย์” ทั้งที แมนฯ ยู จัดให้เลย “มุมพิเศษ” ในพิพิธภัณฑ์

ระดับ “เวย์น รูนีย์” ทั้งที แมนฯ ยู จัดให้เลย “มุมพิเศษ” ในพิพิธภัณฑ์

ถึงบางครั้งจะไม่ได้เป็นตัวเลือกแรกของ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ระดับ เวย์น รูนีย์ ที่ยิงไป 250 ประตู ขึ้นแท่นเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของสโมสรทั้งที สโมสรก็ต้องเชิดชูให้สมเกียรติกันหน่อย

ล่าสุด แหล่งข่าววงในของแมนฯ ยูไนเต็ด เผยว่า สโมสรมีแผนจะจัดมุมพิเศษในพิพิธภัณฑ์ของสโมสร เพื่ออุทิศให้กับดาวยิงวัย 31 ปี โดยมุมดังกล่าว ซึ่งคาดว่าจะจัดแสดงในช่วงปิดฤดูกาลนี้ จะมีจอวิดีโอที่ฉายให้เห็นทุกประตูที่เขาทำได้กับสโมสร หลังเพิ่งทุบสถิติยิงประตูของ เซอร์บ๊อบบี้ ชาร์ลตัน ในเกมที่เสมอกับสโต๊ค ซิตี้ 1-1 เมื่อเดือนที่แล้ว

“เดอะ ซัน” สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า มุมพิเศษของรูนีย์ นอกจากจะได้เห็นทุกประตูที่เขายิงกับต้นสังกัดแล้ว ยังจะมีชุดแข่ง , รองเท้าสตั๊ด รวมถึงภาพถ่าย และคลิปช่วงเวลาที่น่าจดจำกับสโมสร นับตั้งแต่ย้ายจากเอฟเวอร์ตัน มาอยู่กับทีมปีศาจแดง เมื่อปี 2004 ด้วย