ไปรับ“น้ำตาล”กัน ถึงไทยบ่ายพรุ่งนี้ –นายกฯชื่นชม #น้ำตาลทำดีที่สุดแล้ว

“น้ำตาล” ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เตรียมเดินทางกลับประเทศไทย ในวันพรุ่งนี้ ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 621 โดยจะถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลา 15.25 น. หลังทำให้คนไทยได้มีความสุข จากการเข้าถึงรอบ 6 คนสุดท้าย ในการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2016”

“น้ำตาล” เปิดเผยความรู้สึกหลังจากลงเวทีด้วยว่า “มีความสุขปนเสียดาย ในใจหวังจะเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย แต่ก็ดีใจที่ได้คืนความสุขให้กับทุกคน หลังจากทำให้ประเทศไทยเข้าใกล้โอกาสคว้ามงกุฎมากที่สุดในรอบ 28 ปี และรู้สึกโชคดีที่ได้คำถามนี้ เพราะทำให้ได้พูดชื่อ ในหลวง รัชกาลที่ 9”

ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ร่วมแสดงความยินดีกับน้ำตาลด้วยเช่นกัน โดยให้กำลังใจว่า แม้ไม่ได้สวมมงกุฎนางงามจักรวาล แต่เชื่อว่าน้ำตาลเป็นที่หนึ่งในใจของคนไทยทุกคน โดยได้ทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุดแล้ว และทำให้คนไทยภาคภูมิใจ พร้อมทั้งฝากขอบคุณที่ได้ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย ในการเผยแพร่วัฒนธรรมอันงดงามโดดเด่นของไทยแก่ชาวโลก โดยเฉพาะชุดแต่งกายประจำชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดไทยพระราชนิยมศิวาลัยในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ รวมทั้งการกล่าวถวายสดุดีพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชว่าทรงเป็นผู้นำในดวงใจ ในการตอบคำถามของคณะกรรมการด้วย
ภาพจาก FB : Miss Universe Thailand