“สิงห์” จัด “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” หายอดฝีมือกอล์ฟ ลุยรอยัล ทรูน สกอตแลนด์ พร้อมชม “ดิ โอเพ่น” ติดขอบสนาม

สิงห์ ในฐานะโกลบอล พาร์ตเนอร์อย่างเป็นทางการของสุดยอดการแข่งขันรายการเก่าแก่ที่สุดของโลกอย่าง “ดิ โอเพ่น” (The Open) ซึ่งจัดต่อเนื่องมายาวนานถึง 152 ปี ซึ่งในปีที่ 2 ของการเป็นออฟฟิเชียล เบียร์ พาร์ตเนอร์ (Official Beer Partner) ล่าสุด “สิงห์” สร้างประสบการณ์กอล์ฟทัวร์นาเมนต์ระดับโลก จัดการแข่งขัน “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” เฟ้นหายอดฝีมือคนไทยร่วมชมแบบติดขอบสนาม และพาไปออกรอบถึงสนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นสนามแข่งขันในปี 2024

คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ผู้มีบทบาทสำคัญในการเจรจาความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกมากมาย เปิดเผยว่า เป็นปีที่ 2 แล้วที่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ ดิโอเพ่น ซึ่งความพิเศษของปีนี้ก็คือเราเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟไทยได้มีโอกาสไปชมใกล้ชิดแบบติดขอบสนามของการแข่งขันกอล์ฟที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก รวมทั้งได้มีโอกาสออกรอบที่สนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์

สำหรับการแข่งขัน “สิงห์ ไทยแลนด์ ชาเลนจ์” เปิดรับสมัครนักกอล์ฟสมัครเล่นที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 5 ภูมิภาคในรูปแบบใหม่ 3 Holes Driving Challenge powered by TRACKMAN โดยจะเป็นการจำลองการตีสโตรคเพลย์ 3 หลุม คือหลุม 6-8 ของสนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์ ผ่านเครื่อง Trackman ที่จะโชว์ภาพจำลองและระยะของสนามจริง ณ สนามไดร์ฟ 5 จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ 27 เมษายน สนามโพธาลัย กรุงเทพฯ, วันที่ 4 พฤษภาคม สนามไดร์ฟ สยาม คันทรีคลับ พัทยา จ.ชลบุรี, วันที่ 11 พฤษภาคม สนามไดร์ฟ ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต, วันที่ 25 พฤษภาคม สนาม เอ็ม สปอร์ต จังหวัด เชียงใหม่ และวันที่ 1 มิถุนายน สนามไดร์ฟ สิงห์ ปาร์ค จังหวัดขอนแก่น

โดยผู้ชนะในแต่ละสนามจะการันตีการได้สิทธิ์บินลัดฟ้าไปชมกอล์ฟ ดิโอเพ่น แบบติดขอบสนาม ยิ่งไปกว่านั้น 40 อันดับแรกในแต่ละสนาม 3 Holes Driving Challenge รวม 200 คน จะถูกแบ่งเป็น 4 กลุ่ม และได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบ 9 Holes Course Challenge Final Stage การแข่งขันออกรอบ 9 หลุมแบบสโตรกเพลย์ ที่สนามริเวอร์เดล และบางกอก กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี ในวันที่ 8 มิถุนายน 2567 โดยผู้ชนะในแต่ละกลุ่มจะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บินไปเชียร์และมีโอกาสได้ตีตามรอยโปรกอล์ฟระดับโลกในสนามรอยัล ทรูน ประเทศสกอตแลนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.singhathailandchallenge.com