“ดิคาปริโอ-วินสเลท” ทำแฟนหนัง“Titanic” ฟิน หลังใช้เวลาด้วยกันที่ฝรั่งเศส

ภาพจาก www.usmagazine.com

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ เคท วินสเลท  ถือเป็นนักแสดงคู่ขวัญที่สร้างชื่อจาก “Titanic” ภาพยนตร์รักโรแมนติกสะเทือนอารมณ์มาด้วยกัน และแม้จะผ่านไปนานถึง 20 ปี แล้ว แต่ทุกคนก็จดจำภาพของ “แจ๊ค” และ “โรส”  ตัวเอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

Titanic ภาพยนตร์สร้างชื่อของทั้งคู่ ในปี 1997 (ภาพจาก www.thesun.co.uk)

ล่าสุด ดิคาปริโอ ในวัย 41 ปี และวินสเลท ในวัย 42 ปี โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในงานกาล่าการกุศลที่แซงต์-โทรเปซ์ ของฝรั่งเศส  ที่มีดาราเซเลบมาร่วมงานมากมาย ซึ่งรวมถึงเคท แบลนเชตต์, มาริยง โกติยาร์ , เพเนโลเป้ ครูซ และทอม แฮงค์ส แถมยังได้เจอกับเพื่อนเก่า บิลลี่ เซน หนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเล่นเรื่องนี้ด้วย

ภาพจาก www.usmagazine.com

ไหนๆ เจอหน้ากันทั้งที ทั้งคู่เลยถือโอกาสใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันเสียเลย เพราะแซงต์-โทรเปซ์ก็ขึ้นชื่อเรื่องเมืองพักตากอากาศอยู่แล้ว และดิคาปริโอก็มีวิลล่าส่วนตัวอยู่ที่นี่ด้วย ทำให้เราได้เห็นภาพที่แสดงถึงความสนิทสนมของทั้งคู่เป็นอย่างดี

ภาพจาก www.usmagazine.com

แต่ถ้าใครคิดว่าทั้งคู่จะมีความสัมพันธ์พิเศษเกินกว่าเพื่อนหรือเปล่า คงต้องบอกว่าเลิกคิดไปได้เลย เพราะ Titanic เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คู่พระนางในเรื่องกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในชีวิตจริงด้วย ถึงขั้นที่ ดิคาปริโอ ได้ทำหน้าที่สำคัญในพิธีแต่งงานครั้งที่ 3 ของวินสเลท เมื่อปี 2012 ด้วยการส่งตัวเจ้าสาวให้กับ เนด ร็อคแอนด์โรล เจ้าบ่าวในวันงานเลยทีเดียว!