“ทีทีบี บิสสิเนสวัน” ตัวช่วยทางการเงินธุรกิจที่มีบริษัทลูก


แม้ว่าในปัจจุบันทุกบริษัทจะมีการใช้อินเทอร์เน็ตหรือโมบายแบงก์กิ้ง มาคอยช่วยการบริหารงานและการเงินให้กับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหารระดับสูง และพนักงานมากมาย แต่นักการบัญชี ผู้บริหารทางการเงิน หรือแม้กระทั่งผู้บริหารระดับสูง ก็ยังต้องเข้าหลายระบบเพื่อทำธุรกรรมการเงินให้ได้ครบ ต้องใช้หลาย Username และ Password จนอาจเกิดความสับสน ยิ่งเป็นองค์กรขนาดใหญ่ มีบริษัทในเครือหลายบริษัท ย่อมมีความซับซ้อนของการบริหารเงิน ไม่ว่าจะเป็นการมีหลายบัญชีในหลายระบบ ทำให้ยากที่จะมองเห็นภาพรวมของการเงินบริษัท รวมไปถึงการมีผู้ทำรายการ และผู้อนุมัติรายการหลายขั้น หลายแผนก

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ขอแนะนำ “ทีทีบี บิสสิเนสวัน” (ttb business one) ธนาคารดิจิทัลเพื่อโลกธุรกิจ ผู้ช่วยทางการเงินเสริมความแข็งแกร่งให้ทุกประเภทธุรกิจ ช่วยให้บริษัทขนาดกลางและใหญ่ ที่มีบริษัทในเครือมากมาย บริหารการเงินได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถบริหารจัดการทุกอย่างได้ในที่เดียว ใช้ได้ทั้งอินเทอร์เน็ตและโมบายแบงก์กิ้ง ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหารระดับสูง สามารถควบคุมธุรกิจได้จากที่เดียว ทำได้ทุกธุรกรรมหลัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมในประเทศ ทั้งรับและจ่าย รวมถึงการจ่ายเงินเดือนพนักงาน การโอนเงินไปต่างประเทศ ดูวงเงินสินเชื่อ และรายละเอียดของทุกบัญชีที่บริษัทมีกับธนาคาร นอกจากนั้นยังสามารถเข้าได้จากทุกอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ทำให้การทำธุรกรรมทุกอย่างมีความสะดวก ทำได้ทุกที่ทุกเวลา


ttb business one จึงเป็นตัวช่วยในการควบคุมบริษัทที่มีหลายกลุ่มธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถเห็นทั้งภาพรวมและรายบริษัทจากระบบเดียว พร้อมความปลอดภัยสูงสุด ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์

  • สามารถ Log on เข้าทุกบริษัทในเครือ โดยใช้ Username เดียวกัน ทำให้ไม่ต้องจำหลาย Username และหลาย Password
  • มี Dashboard ที่ทำให้สามารถมองเห็นภาพรวมทางการเงินของทุก ๆ บริษัทในเครือ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถโยกเงินอัตโนมัติ ระหว่างบัญชีหลัก และบัญชีย่อยที่ผูกกันอยู่ได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง
  • อนุมัติรายการแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ โดยนอกจากจะสามารถแยก Role ระหว่าง Viewer/Maker/Checker/Authorizer แล้วยังมี Function ที่เรียกว่า Sequential Approval (การมีผู้อนุมัติหลายคน) โดยบริษัทสามารถกำหนดลำดับการอนุมัติก่อนหลังได้ นอกจากนั้นยังสามารถกำหนด และควบคุมรายชื่อผู้รับเงินทั้งภายในและต่างประเทศได้
  • มีการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งาน เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลง User ที่เป็นผู้อนุมัติของบริษัท หรือกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของบริษัททุกครั้ง จึงทำให้เจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารที่ดูแลเรื่องการเงิน สามารถมั่นใจและจัดการทั้งธุรกิจการเงินได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ลูกค้าธุรกิจที่สนใจ ttb business one บนอินเทอร์เน็ตและโมบายแอปพลิเคชัน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ttbbank.com/pr-bizone-ltm หรือติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีทีบี หรือศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต 0 2643 7000 ในวันทำการธนาคาร วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00–20.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร)

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่ tonkit360@tonkitmedia.co