พาไปส่อง 6 ดาราดาวรุ่ง-หน้าใหม่ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 ปัจจุบันเซ็นสัญญาการเป็นนักแสดง อยู่ภายใต้สังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 จนถึงปัจจุบัน มีผลงานแสดงละครชิ้นแรกคือเรื่องขมิ้นกับปูน (2559) และได้รับบทเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่องมัสยา (2560) ประกบคู่กับพระเอกอย่าง มิกค์ ทองระย้า ขณะนี้มีผลงานละครที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง 7 คือเรื่อง มธุรสโลกันตร์ โดยรับบทนางเอก แสดงคู่กับ ไมค์ ภัทรเดช ซึ่งเรื่องนี้ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ เวลา 20.15 น.

สกาย-วงศ์รวี นทีธร

สกาย-วงศ์รวี นทีธร เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2541 เป็นนักแสดงสังกัดนาดาวบางกอก โด่งดังและเป็นที่รู้จักมาจากการแสดงซีรีส์เรื่องฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 (2558) กับบทบาทพละ, ผลงานการแสดงซีรีส์ I Hate You, I Love You (2560) ในบทโจ และในปีเดียวกันสกายก็ยังได้แสดงนำ ในซีรีส์เรื่อง Project S The Series ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ อีกด้วย ปัจจุบันสกายมีผลงานที่กำลังออกอากาศอยู่ ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง ONE31 คือซีรีส์เรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ในบทฉลาม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากแฟนคลับ

ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย

View this post on Instagram

Wish me happy 😊

A post shared by Bifern (@bifern) on

ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดงชาวไทย โดยบทบาทการแสดงที่ทำให้ใบเฟิร์นเป็นที่รู้จัก ก็คือบทสุนิสา จากละครแม่ยายคงกระพัน (2555) และบทบาทมาย ในละครเสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา เมื่อปี 2560 ที่แสดงร่วมกับ ป้อง ณวัฒน์ และ อ้อม พิยดา สำหรับในปี 2562 ใบเฟิร์นมีผลงานการแสดงที่พึ่งฉายจบไปแล้วสองเรื่อง ได้แก่ ภูตพิศวาส (รับบทนางเอกเต็มตัว แสดงคู่กับ ฟิล์ม ธนภัทร) และ ภาตุฆาต

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป เกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ปัจจุบันเซ็นสัญญาการเป็นนักแสดง อยู่ภายใต้สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ด้านบทบาทการแสดงที่ทำให้เป็นที่รู้จัก ได้แก่ บทหมอก้อย ในละครเรื่องสามีตีตรา (2557) และบทคุณน้อง ในละครเรื่องตามรักคืนใจ (2558) โดยรับบทเป็นนางเอกเต็มตัวในเรื่องเลือดรักทระนง (2560) แสดงคู่กับพระเอกอย่าง โป๊บ ธนวรรธน์ สำหรับปี 2562 ก็มีละครที่พึ่งฉายจบไปแล้วสองเรื่อง ได้แก่ ลับลวงใจ และ สัตยาธิษฐาน

อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ

อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2539 เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย ปัจจุบันเซ็นสัญญาการเป็นนักแสดง อยู่ภายใต้สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกคือ ใต้เงาจันทร์ (2558) แต่มีผลงานเด่นและทำให้ผู้คนรู้จักมากขึ้น มาจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง (2560) และในปีเดียวกัน อุ้มก็ได้รับบทเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ในละครเรื่องเตียงนางไม้ กับบทนางไม้วนา ปัจจุบันในปี 2562 นี้ อุ้มมีผลงานการแสดงละครออกมาให้ได้รับชมมากมาย ซึ่งเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปก็คือ แก้วกลางดง นั่นเอง โดยเรื่องนี้อุ้มก็รับบทเป็นนางเอกอีกเช่นกัน

บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ

View this post on Instagram

🖤 📸 : @eddy.dedy

A post shared by Pongtiwat Tangwancharoen (@blue_pongtiwat) on

บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2543 เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย โดยมีผลงานการแสดงละคร ที่ออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี 2559 สองเรื่องด้วยกัน ได้แก่ รหัสปริศนา และขมิ้นกับปูน โดยในละครขมิ้นกับปูน บลูรับบทเป็นแทนพงศ์ (ตอนวัยรุ่น) ส่วนเรื่องที่ทำให้บลูเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็คือการรับบทแสดงเป็นป๊อก (ตอนวัยรุ่น) ในละครเรื่อง กรงกรรม ที่ออกอากาศผ่านทางช่อง 3 ภายในปี 2562 นี้เอง ซึ่งหลังจากการปรากฎตัวของบลูในละครเรื่องดังกล่าว ก็ทำให้เขาถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว