“หนังเข้าใหม่”สัปดาห์นี้ ดูอะไรดี?

ONE UPON A TIME IN HOLLYWOOD (กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด)

ภาพจาก : https://www.sonypictures.com/

เรื่องราวนักแสดงหนุ่มชาวตะวันตก ที่ตกอับกับสตั้นท์แมนของเขาที่พยายามดื้นรนให้ประสบความสำเร็จ ในธุรกิจหนัง ทั้งหนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังเรื่องแรกของ “เควนติน แทแรนติโน” ที่สร้างขึ้นมาโดยอ้างอิงจากเรื่องจริงอีกด้วย แบรด พิตต์ , ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ มาร์โก้ต์ ร็อบบี้ ที่มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราว

วันเข้าฉาย : 12 กันยายน 2562
ผู้กำกับ : เควนติน แทแรนติโน
นักแสดง : มาร์โก ร็อบบี้, แบรด พิตต์, ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ
ค่ายภาพยนตร์ : Sony Pictures

GOOD BOYS (เด็กดีที่ไหน)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/

เรื่องฮา ๆ ของเด็กป.6 “แม็กซ์” เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก ทำให้เขารู้สึกตื่นตระหนกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร? เขาและเพื่อนซี้ ธอร์ และลูคัส ตัดสินใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้ และนำมาแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนดันมาพังไม่เป็นท่า พวกเขาจึงต้องหาของมาแทนก่อนที่พ่อจะกลับบ้าน เด็ก ๆ จึงโดดเรียนเข้าสู่การผจญภัยสุดฮา

วันเข้าฉาย : 12 กันยายน 2562
ผู้กำกับ : จีน สตุปนิทสกี้
นักแสดง : เจคอบ เทรมเบลย์, วิล ฟอร์ต, มอลลี่ กอร์ดอน
ค่ายภาพยนตร์ : United International Pictures Thailand

FAREWELL SONG (เพลงรักเราสามคน)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/

เพราะความรักไม่ได้มีที่ว่างสำหรับ 3 คน เรื่องราวของฮารุ และ เลโอะ ที่ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ “ฮารุเลโอะ” แล้วเริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมาทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ทำให้ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่า ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง เหตุผลที่ว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ ฮารุ และ เลโอะ ก็ตัดสินใจจะยุบวง ฮารุเลโอะ ออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมความรู้สึกแท้จริงที่ค่อย ๆ เปิดเผย

วันเข้าฉาย : 12 กันยายน 2562
ผู้กำกับ : อากิฮิโกะ ชิโอตะ
นักแสดง : มูกิ คาโดวากิ, นานะ โคมัตสึ, เรียว นาริตะ
ค่ายภาพยนตร์ : Sahamongkolfilm International