“หนังเข้าใหม่”สัปดาห์นี้ ดูอะไรดี?

PRO MAY (โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง)

ภาพจาก : https://www.facebook.com/TransformationFilms/

จุดเริ่มต้นเกิดจากพ่อคนหนึ่งที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ เรื่องราวของ “เม-เอรียา จุฑานุกาล” และครอบครัวที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลัง ตลอดเวลาเม และ ครอบครัว ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ บททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บและการตกลงสู่จุดที่แทบเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต ครอบครัวของเธอพาให้หัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลว ก้าวข้ามอุปสรรค เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุดไม่ว่าจะผิดหวัง จะเจ็บเธอยังเดินหน้าจนติดท๊อปเท็นของโลกในตอนนี้ เรื่องราวทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้ 99% เป็นเรื่องจริงที่ถูกถ่ายทอดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน

วันเข้าฉาย : 15 สิงหาคม 2562
ผู้กำกับ : คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา
นักแสดง : ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, หัทยา วงษ์กระจ่าง, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร
ค่ายภาพยนตร์ : Transformation

CRAWL (คลานขย้ำ)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/

เมื่อพายุเฮอร์ริเคนถล่มฟลอริดา “เฮลีย์” กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหาพ่อที่หายตัวไป เธอพบพ่อในสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น พร้อมกับจระเข้นักล่าที่รออยู่

วันเข้าฉาย : 15 สิงหาคม 2562
ผู้กำกับ : อเล็กซองเดร อาฌา
นักแสดง : คายา สโคเดลาริโอ, แบร์รี่ เปปเปอร์, รอสส์ เจ. แอนเดอร์สัน
ค่ายภาพยนตร์ : Paramount Pictures

MIDSOMMAR (เทศกาลสยอง)

ภาพจาก : http://sahamongkolfilm.com/

ดานี และ คริสเตียน คู่รักที่เดินทางมาประเทศสวีเดนตามคำชวนของเพื่อนร่วมมหาลัย พวกเขาและเพื่อน วางแผนไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่ห่างไกลและร้างผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9 วัน และ 9 วันที่พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้ ก็ยิ่งพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาดและชวนขนหัวลุก กว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

วันเข้าฉาย : 15 สิงหาคม 2562
ผู้กำกับ : แอรี แอสเตอร์
นักแสดง : ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ,วิล โพลเทอร์ ,แจ็ก เรย์เนอร์ ,วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์
ค่ายภาพยนตร์ : Sahamongkolfilm International

ONLY THE CAT KNOWS (เจ้าเหมียวจิบิ หายไปไหนนะ)

ภาพจาก : http://sahamongkolfilm.com/

มาซารุ และ ยูกิโกะ คู่แต่งงานที่ใช้ชีวิตร่วมกันกว่า 44 ปี พวกเขามีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ละคนก็โตจนแยกย้ายกันไปหมดแล้ว ทั้งคู่จึงได้ใช้ชีวิตวัยเกษียณอย่างสงบด้วยกันกับ “จิบิ” เจ้าแมวดำของบ้าน มาซารุเป็นคนนิ่งเงียบไม่ค่อยแสดงความรู้สึกจนจะเรียกได้ว่าเย็นชา ส่วนยูกิโกะก็แสนอึดอัดใจกับท่าทีของเขาจนมีเพียงเจ้าแมวดำจิบิ เป็นที่พึ่งเท่านั้น จนวันหนึ่ง ยูกิโกะก็ได้บอกกับลูกสาวของเธอว่าตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเองเจ้าจิบิก็ดันมาหายตัวไป

วันเข้าฉาย : 15 สิงหาคม 2562
ผู้กำกับ : โชทาโร โคบายาชิ
นักแสดง : จิเอโกะ ไบโช ,ทัตสึยะ ฟูจิ ,มิคาโกะ อิชิคาวะ ,ริวจิ ซาโต
ค่ายภาพยนตร์ : Sahamongkolfilm International