‘แม่กุญแจสแกนลายนิ้วมือ’ Gadget สำหรับชีวิตยุคดิจิทัล

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนมักประสบกับปัญหาขี้ลืม ยิ่งกับอุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ แต่ต้องใช้อยู่เป็นประจำมักชอบลืมว่าวางไว้ที่ไหน หรือควานหายากกว่าจะเจอ นี่แค่เพียงกับลูกกุญแจนะ แล้วกับแม่กุญแจบางทีมีปัญหาเวลาไขปล็ดล็อกยาก เสียเวลาไปนาน

ด้วยเหตุนี้ Anylock แม่กุญแจแบบระบบสแกนลายนิ้วมือ ที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ทาบลายนิ้วก็ก็สามารถปลดล็อคแม่กุญแจได้ในเวลาเพียง 0.5 วินาที ไม่ต้องคอยควานหากุญแจหรือเสี่ยงกับปัญหาลูกุญแจหาย และปลอดภัยจากการโจรกรรมมากกว่าอีกด้วย อีกทั้งไม่ต้องจำรหัสให้รกสมอง

เป็นการสแกนลายนิ้วมือที่ใช้เพียงลายนิ้วมือเท่านั้นจริง ๆ ไม่ต้องมีการเชื่อต่อสัญญาณหรืออุปกรณ์อื่นใดให้ยุ่งยาก และสามารถตั้งค่าการจดจำลายนิ้วมือสำหรับปลดล็อคได้มากถึง 10 คน เหมาะกับการใช้งานกับบ้าน จักรยาน กล่อง ล็อคเกอร์ ล็อคตู้รถบรรทุก

จะสแกนมุมไหนก็ผ่านหมด เพราะรองรับการอ่านลายนิ้วมือแบบ 360 องศา พร้อมความแข็งแรงในการรองรับน้ำหนักได้ถึง 500 กิโลกรัม

ด้วยระบบ Deep learning และ อัลกอริทึมประสิทธิภาพสูงในการจดจำลายนิ้วมือ ที่ยากต่อการลอกเลียนหรือลายนิ้วมือปลอม เพราะมีการจดจำแบบอัจฉริยะขั้นสูงทั้งแรงกดและลักษณะความเร็ว ซึ่งป้องกันและรับประกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

มาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดทนสามารถใช้งานได้ถึง 2500 ครั้งต่อการชาร์จหนึ่งรอบ หรือ 1 ปีต่อการใช้งานปกติ อีกทั้งยังทนทานไม่หวั่นแม้สภาพอากาศร้อน แห้ง ชื้น หรือฝนตก

เหมาะกับความสะดวกสบายในยุคที่ทุกอย่างต้องรวดเร็วและล้ำหน้า ไม่ต้องมีอุปกรณ์ชิ้นใหญ่หรือหลากหลาย การใช้งานที่ง่ายแน่นอนว่าใครต่อใครก็ต้องถูกใจ