“หนังเข้าใหม่”สัปดาห์นี้ ดูอะไรดี?

MA (แม่ร้าย)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

“ซู แอนน์” สาวผู้โดดเดี่ยวในเมืองโอไฮโอที่เงียบสงบ จนกระทั่ง “แม็กกี้” สาววัยรุ่นคนใหม่ในเมืองมาขอให้เธอช่วยซื้อเหล้าให้เธอและเพื่อนของเธอ ซู แอนน์เห็นโอกาสที่จะคลายความน่าสงสัยถ้าเธอเป็นเพื่อนกับพวกเด็กๆ เธอจึงชวนพวกเด็ก ๆ ไปปาร์ตี้ที่ห้องใต้ดินบ้านของเธอ เพื่อให้เด็ก ๆ หลีกเลี่ยงการดื่มแล้วขับรถ แต่มีกฎของบ้านคือ อย่าสบถ อย่าไปชั้นบน และเรียกเธอว่า “Ma” การต้อนรับของ Ma นำไปสู่ความหลงใหลและต้องการครอบครองความฝันของวัยรุ่นที่เปลี่ยนเป็นฝันร้ายน่ากลัว และห้องใต้ดินของเธอ จากสถานที่ดีที่สุดในเมืองเป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในโลก

วันเข้าฉาย : 11 กรกฎาคม 2562
ผู้กำกับ : เท็ต เทย์เลอร์
นักแสดง : ออคทาเวีย สเปนเซอร์ ,ไดอาน่า ซิลเวอร์ส ,จูเลียต ลูอิส ,แม็คคาลีย์ มิลเลอร์ ,โครีย์ โฟเกลมานิส
ค่ายภาพยนตร์ : United International Pictures

ANNA (แอนนา สวยสะบัดสังหาร)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

“แอนนา โปเลียโทว่า” สาวสวยชาวรัสเซียหลังจากถูกพบโดยแมวมองนางแบบ ก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลกแต่ แอนนามีอีกด้านที่ซ่อนไว้เกินกว่าที่คนทั่วไปจะได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอ คือใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายลับสุดอันตรายหากเธอก้าวพลาดแม้ก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต เตรียมพบกับการหักมุมที่ทำให้อ้าปากค้าง และฉากแอคชั่น – เขย่าขวัญ ที่จะทำให้คุณลืมหายใจ

วันเข้าฉาย : 11 กรกฎาคม 2562
ผู้กำกับ : ลุก แบส์ซง
นักแสดง : ซาชา ลุสส์ ,เฮเลน เมียร์เรน ,คิลเลียน เมอร์ฟีย์ ,ลุค อีแวนส์
ค่ายภาพยนตร์ : Sahamongkolfilm

EVERY DAY A GOOD DAY (หัวใจ ใบชา ความรัก)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

เรื่องราวการค้นหาความหมายของหัวใจ ผ่านกลิ่นหอมและไออุ่นจากชาของ “โนริโกะ” นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้องของเธอ “มิจิโกะ” ที่ตัดสินใจเข้าร่วมเรียนชงชาละแวกบ้านตามคำแนะนำของคุณแม่ และที่นั่นเอง โนริโกะได้เรียนรู้พิธีชงชากับอาจารย์ทาเคดะ และการชงชาก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือสุข

วันเข้าฉาย : 11 กรกฎาคม 2562
ผู้กำกับ : โอโมริ เท็ตสึชิ
นักแสดง : คุโรกิ ฮารุ ,กิกิ คิริน ,ทาเบะ มิคาโกะ ,สึรุตะ มายุ ,สึรุมิ ชินโงะ
ค่ายภาพยนตร์ : Sahamongkolfilm

LUANG-TA-MAHA-HENG (หลวงตามหาเฮง)

ภาพจาก :https://www.facebook.com/371323387058010/

เรื่องราวของหลวงตาใจดีแห่งโคกอีรวย ที่ให้โชคลาภด้วยเลขเด็ดเลขดีแก่ญาติโยม เพราะไม่ว่าหลวงตาจะทำอะไรก็กลายเป็นเอาไปตีเลขกันซะหมด ทำให้คนรับหวยถึงกับเป็นลมที่คนถูกกันทั้งหมู่บ้าน งานนี้เรื่องราวจะเป็นยังไงพบกับภาพยนตร์สุดฮาที่จะสอดแทรกธรรมะ

วันเข้าฉาย : 11 กรกฎาคม 2562
ผู้กำกับ : เจริญ รุ่งเรืองทรัพย์
นักแสดง : ค่อม ชวนชื่น ,โรเบิร์ต สายควัน ,คุณาธิป ปิ่นประดับ
ค่ายภาพยนตร์ : Movie Hero

KUEN-RANG (คืนรัง)

เรื่องราวของ “เจ้าพ่อหงา” เจ้าของธุรกิจนำเข้าสินค้าวินเทจจากต่างประเทศรายใหญ่ มีลูกน้องมากมายแต่กลับมีอดีตที่เจ็บปวด จากในอดีตที่เจ้าพ่อหงาเคยเป็นนักดนตรีมีชื่อเสียง เพราะอาชีพที่ทำให้ตัวเองต้องเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตตลอดจนทำให้สูญเสียภรรยาที่รักไป เหลือแต่ลูกสาวสุดรัก “คุณหนูเปรียว” ถึงแม้ว่าเจ้าพ่อหงาจะตัดขาดและห้ามคุณหนูเปรียวไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับดนตรี สุดท้ายคุณหนูเปรียวก็หลงใหลในดนตรีและแอบไปเล่นดนตรี จนไปเจอกับ “ตรึม” เพื่อนที่แอบหนีพ่อมาเล่นดนตรีด้วยกัน เมื่อเรื่องราวรู้ถึงหูเจ้าพ่อหงา ทั้งคู่จึงต้องแยกจากกัน พบกับเรื่องราวการสานต่อความรัก ความผูกพัน และเสียงเพลงเพื่อชีวิตให้ดำเนินต่อไป

วันเข้าฉาย : 11 กรกฎาคม 2562
ผู้กำกับ : รุ่งรดิศ บรรจงกลาง
นักแสดง : สุรชัย จันทิมาธร ,เปรียว ฟุตบาท ,พิฆเณศร์ จันทิมาธร ,เดวิด อินธี ,เอ๋ สันติภาพ
ค่ายภาพยนตร์ : ราชสีห์ อินทรีย์ ฟิล์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์