“หนังเข้าใหม่”สัปดาห์นี้ ดูอะไรดี?

TOY STORY 4 (ทอย สตอรี่ 4)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

การผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ได้เริ่มต้นที่บ้านเจ้าของคนใหม่ “บอนนี่” และเธอได้ประดิษฐ์ของเล่นใหม่ออกมาโดยใช้ช้อนกึ่งส้อม และตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ แต่เจ้าฟอร์คกี้ ได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นขยะจึงอยากกลับไปสู่ชีวิตที่แท้จริง เดือดร้อนถึงวู้ดดี้ต้องตามกลับมาจนกลายเป็นการผจญภัยของเหล่าของเล่นครั้งใหม่ และรวมถึงการกลับมาของโบ หวานใจของวู้ดดี้ที่เธอกลับมาในมาดใหม่โดยเป็นสาวสุดแกร่งอีกด้วย

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : จอช คูลีย์
นักแสดง : ราชิด้า โจนส์ ,แอนดรูว์ สแตนตัน ,วิล แมคคอร์แมก ,สเตฟานี โฟลซอม
ค่ายภาพยนตร์ : Walt Disney Studios

THE HUMMINGBIRD PROJECT (โปรเจกต์สายรวย)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

เรื่องราวของ “วินเซนต์ เซเลสกี้” และ “แอนทอน เซเลสกี้” กับความฝันที่ต้องการบรรลุด้วยความเร็วดุจการขยับปีกของอย่างนกฮัมมิ่งเบิร์ด ที่กระพือปีกได้ไวที่สุดในโลกนั่นคือสงครามการคว้าราคาหุ้นให้ไวกว่าทุกคนซึ่งรวมถึงเจ้านายเก่าพวกเขา “เอวา ตอร์เรส” ผู้ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ความเร็วนั้นมาครอบครองเป็นของตัวเองเช่นกัน

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : คิม เหงียน
นักแสดง : เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ,อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด ,ซัลม่า ฮาเย็ค
ค่ายภาพยนตร์ : M Pictures

ROCKETMAN (ร็อคเกตแมน)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

ภาพยนตร์ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีของเขา “ROCKETMAN” เป็นอีพิคมิวสิคัลแฟนตาซีเกี่ยวกับเรื่องราวความเป็นมนุษย์อย่างเหลือเชื่อในช่วงเวลาแจ้งเกิดของ “เอลตัน จอห์น” จะเล่าเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ใจจาก “เรจินัลด์ ดไวท์” อัจฉริยะทางดนตรีขี้อายตัวน้อยไปสู่การเป็นเอลตัน จอห์น ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจนี้ถ่ายทอดออกมาท่ามกลางเพลงที่เป็นที่รักของเอลตัน จอห์น

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : เดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์
นักแสดง : ริชาร์ด แมดเดน ,ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ,ทารอน อีเกอร์ตัน
ค่ายภาพยนตร์ : Paramount Pictures

JT LEROY (แซ่บ ลวง โลก)

ภาพจาก : https://www.imdb.com/?ref_=nv_home

สร้างจากเรื่องจริงอันอื้อฉาวของวงการหนังสือในสหรัฐฯ เมื่อปี 2006 “JT LeRoy”

เรื่องของแม่บ้านวัยกลางคนผู้รักสันโดษ ที่บังเอิญได้เขียนนิยายกึ่งอัตชีวประวัติเล่มหนึ่ง ได้พูดถึงเด็กวัยรุ่นติดยาที่น่าสงสารและมีแม่เป็นโสเภณี โดยเธอปลอมเป็นเด็กหนุ่ม LGBT และใช้ชื่อปลอมที่คิดขึ้นมาในการเขียนแต่บังเอิญหนังสือเกิดดังเปรี้ยง เธอจึงต้องพึ่งซาวันนาห์ สนูป น้องสาวของแฟนหนุ่มมารับหน้าเป็นตัวของเธอแทน เพราะดูมีภาพที่ตรงกับลักษณะที่เธอแอบอ้างมากกว่า เรื่องราววุ่นวายยิ่งขึ้นเมื่อต้องมีการสัมภาษณ์นิตยสาร เดินสายประชาสัมพันธ์หนังสือ ออกงานอีเวนท์ และมีค่ายหนังสนใจเอาหนังสือไปสร้างหนังตามมา การโกหกจึงยุ่งเหยิงและนำไปสู่การค้นพบตัวเองว่าตัวของเรานั้นเป็นใครขณะที่ปลอมเป็นอีกคน

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : จัสติน เคลลี่
นักแสดง : คริสเตน สจ๊วต ,ไดแอน ครูเกอร์ ,ลอร่า เดิร์น
ค่ายภาพยนตร์ : Sahamongkolfilm International

CHONG -SONG-PHEE (ช่องส่องผี)

ภาพจาก : https://www.facebook.com/TheRealGhostsMovie/

ความน่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้นจากกลุ่มคนที่ชอบความท้าทาย และต้องการหาความจริงที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลาชีวิตผ่านชายหนุ่มอย่าง “ดล” เรื่องราวที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆ เมื่อ “ณิชา” แฟนสาวของดลเสียชีวิตลง เขาเชื่อว่าตนเป็นสาเหตุของความตายส่งผลให้ถูกฝังลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของเขาและนำไปสู่การทำให้ ดลปลดปล่อยสิ่งที่ตนคิดออกมาเมื่อเขาและเพื่อนเดินทางไปดูบ้านร้างที่ลูกค้าต้องการรีโนเวทใหม่

จู่ๆ ทุกคนก็นึกอยากจะท้าทายอำนาจลี้ลับขึ้นมาด้วยการนำเหรียญที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดออกมาเล่นผีเหรียญ เพื่อค้นหาข้อมูลในบ้านหลังนี้ แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เหรียญยังกลายเป็นสื่อที่นำเขากับเพื่อนไปสู่การค้นหาคำตอบของเหตุการณ์ทั้งหมดรวมทั้งยังพาเขาย้อนไปสู่บ้านเลขที่ 13 ที่ดลกับณิชาเคยไปเที่ยวด้วยกัน เพียงเพื่อที่จะพบกับรูปถ่ายแปลก ๆ ที่มีสัญลักษณ์เดียวกันกับเหรียญของเขาที่มีอยู่ ขณะที่ตัวดลนั้นหลังที่ณิชาตายก็รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างตามติดตนอยู่ตลอดเช่นกัน

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล
นักแสดง : สน ยุกต์ ส่งไพศาล ,ซูริ ซูซ่านน่า ,เดวิด อัศวนนท์ ,เปรมอนันต์ ศรีพานิช
ค่ายภาพยนตร์ : App Shot film

LOVE BATTLE (รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน)

ภาพจาก : https://www.facebook.com/mpicturesmovies/

“ความรัก” ไม่ว่าตอนเกิดขึ้นจะเร่าร้อนขนาดไหน แต่สุดท้ายก็ต้องมอดลงอยู่ดี โดยมีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรงจะสามารถอยู่ได้เพียง 600 วัน แต่แท้จริงแล้ว “ความรัก” นั้นมีวันหมดอายุอยู่จริงหรือ?

“แทน” นักคณิตศาสตร์ประกันภัยผู้หาค่าสถิติประกันภัย ที่คำนวณแม้กระทั่งความสัมพันธ์ของคู่รัก หลังจากถูกแฟนสาวของเขาหักหลังอย่างเจ็บปวด ก็ปิ๊งไอเดียประกันภัยรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Love Insurance” หรือ กรรมธรรม์ประกันรักแท้2ปีทวีทรัพย์ เป็นแบบประกันที่รับประกันเงินคืน 100% พร้อมดอกเบี้ยอีก 30% สำหรับคู่รักผู้ถือกรมธรรม์ หากพวกเขาไม่เลิกกันภายในเวลา 2 ปี หลังจากเซ็นสัญญา หลังเปิดตัวแนวคิดประกันรูปแบบดังกล่าวก็ได้รับความสนใจมากมาย แต่คณะกรรมการของบริษัทต้องการให้เขาค้นหาข้อมูลเพื่อพิสูจน์ว่าผู้ถือกรมธรรม์ส่วนใหญ่จะเลิกกันในไม่ช้าก่อนจะถึงเวลา 2 ปีตามสัญญา โดยมี “จี๊ด” อดีตพนักงานบริษัทจัดหาคู่ที่ย้ายมาอยู่ในทีมของ “แทน” ช่วยรวบรวมข้อมูลให้แต่เธอเป็นผู้หญิงที่เชื่อว่าความรักไม่สามารถคำนวณหรือวัดได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความเชื่อของ “แทน” ขณะที่พวกเขาค้นหาคำตอบว่าผู้ถือกรมธรรม์จะเลิกกันหรือไม่การต่อสู้ของพวกเขาที่มีเดิมพันเป็นศักดิ์ศรีก็ได้เริ่มต้นขึ้น…

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : วิรัตน์ เฮงคงดี
นักแสดง : ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
ค่ายภาพยนตร์ : M Pictures

PROUD OF ME (ดีที่สุดแล้วลูก)

ภาพจาก : https://www.facebook.com/mpicturesmovies/

ความกดดันของคนเป็นลูกและความคาดหวังของคนเป็นพ่อ ตามติดชีวิตของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “369” ในช่วงตลอด 8 ปี เขาเป็นเด็กที่ไม่เอาการเรียน ไม่เอาการงาน และโดนเพื่อนบ้านดูถูกอยู่เสมอเขาจึงได้ตัดสินใจออกเดินทางไปเซินเจิ้นเพื่อหาทางหลุดพ้นจากพวกดูถูกเขา ภายในดินแดนแห่งนั้นที่ไม่เคยมีใครรู้จัก 369 เขากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงบนโลกอินเทอร์เน็ต ทว่าชื่อเสียงของเขากลับต้องแลกมาด้วยความผิดหวังของคนเป็นพ่อ เขาจึงต้องเลือกระหว่างโลกที่ยอมรับเขา กับ คน ๆ หนึ่งที่ไม่เคยปล่อยมือเขาในยามที่ต่ำที่สุดในชีวิต

วันเข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2562
ผู้กำกับ : หลานหงชวน
นักแสดง : เจิ้งรุ่งชี ,เจิ้งเผิงเชง ,จางหยงเซียน
ค่ายภาพยนตร์ : M Pictures