กระชับพื้นที่เข้าไปเรื่อยๆ กับ Mizuno ล่าสุดปล่อย REBULA 3มายั่วใจนักบอล

ค่อยๆ ครองใจนักบอลไทยไปได้เรื่อยๆ สำหรับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น Mizuno ที่เริ่มทำการตลาดในไทยอย่างจริงจังมากขึ้น โดยล่าสุดได้นำ ชินจิ​ โอกาซากิ​ Mizuno​ Brand​ Ambassador​ มาเปิดตัวสตั๊ดรุ่นใหม่ REBULA 3 ในประเทศไทย

ซึ่งในงานแม้จะไม่มี เจ ชนาธิป ขวัญใจแฟนบอลชาวไทย แต่ก็ยังมีนักเตะชั้นนำของไทยไปร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิเช่น​ มงคล​ ทศไกร, ธนากร​ แดงทอง, พิชา​ อุทรา​, จักพัน​ ไพรสุวรรณ, วิศรุต​ อิ่มอุระ, พุทธินันท์​ วรรณศรี​

และถ้าใครได้ติดตามเพจเฟสบุคของ Mizuno ก็จะเห็นว่ามีนักเตะชั้นนำเข้ามาเป็น Brand Ambassador คนใหม่อยู่ตลอดเวลา

ใครที่เริ่มสนใจรองเท้าสตั๊ดยี่ห้อนี้ ก็ไม่ต้องลังเลแล้วครับ รีบไปหาลองและสั่งซื้อกันได้เลย เพราะทรงรองเท้าค่อนข้างเหมาะกับชาวเอเชีย  สำหรับการเปิดตัว REBULA 3 ผมมีข้อมูลด้านเทคนิคมาฝากกันนิดนึง เผื่อไว้เป็นข้อมูลในการไปอวดเพื่อนๆ

REBULA 3 ทำจากหนังจิงโจ้ มีโครงสร้าง CT Frame 3 มิติ ทำให้ควบคุมลูกฟุตบอลได้อย่างดี และชุดพื้นของ REBULA 3 ได้มีการออกแบบ พัฒนา เพื่อให้การออกตัว หมุนตัว ของนักเตะมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น และชุดลิ้นรองเท้าที่ออกแบบใหม่ ให้โอบรัดเท้าอย่างกระชับ แต่ยังคงให้ความเป็นอิสระแก่เท้าของคุณเสมือนเล่นด้วยเท้าเปล่า

โอเคมั๊ยครับ จำข้อมูลไปแค่ 3-4 บรรทัดก็พอ นอกจากนั้นเราไว้ให้คนอื่นๆ เขาไปค้นหากันเอาเอง ของดีระดับนี้ต้องไปลองสัมผัสด้วยตัวเองดูครับ

ก่อนจากกันก็มีรูปมาฝากเช่นเคย

ขอบคุณรูปภาพจาก Soccerbible.com และ Fanpage @MizunoThailand