วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ควรพลาด ช้อป ชิม เที่ยวที่ไหนกันดี

TGIF KPULS MARKET EP.2 2019

ภาพจาก : https://www.facebook.com/pg/TGIFmarket

งานนี้รวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์ไทยไว้เพียบ ของดี ของสวย กว่า 170 แบรนด์ จนช้อปกันไม่หยุดแน่นอน อาทิ Lookbook ,Salisa ,Hounddown ,Loonnystore ,Pur Studio ,Basicbysita ,Pavi Studio ,Genedenim ,Tiya Design ,Sis Story ,Gogo Vacation ,Vvok Official ,Jesjinda ,Nineties Design ,Twotwice ฯลฯ งานนี้มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ สุดฮอต จาก Kbank อีกด้วยใครพลาดรับรองต้องเสียใจ

วันที่ : 10 – 12 พฤษภาคม 2562
เวลา : 11.00 – 21.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

USED LIKE NEW MARKET 2019

ภาพจาก : https://www.facebook.com/ThanyaPark/

ใครมีของดี ของเด็ดมาร่วมกันปล่อยของกับงาน “Used Like New Market” ตอน ของเด็ก ที่ชวนเหล่าคุณแม่มาปล่อยของเล่น ของใช้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า ของเล่นที่กองเต็มบ้าน ตุ๊กตา ไปจนถึง เปลนอนของเจ้าตัวเล็กที่ไม่เล็กแล้ว ภายในงานยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม พร้อมเดินช้อปเพลิน ๆ กับดนตรีอะคูสติกอีกด้วย

วันที่ : 10 – 13 พฤษภาคม 2562
เวลา : 10.00 – 19.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค

THAILAND BIGGEST FAIR 2019

ภาพจาก : https://www.facebook.com/unionpan/

มาแล้ว 6 งานใหญ่ในที่เดียว กับงาน “Thailand Biggest Fair” ที่รวมทั้งของกิน ของใช้แบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Funiture Fair เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน ทั้งที่นอน ตู้ เตียง โซฟา สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ชุดห้องนอน ชุดรับแขก ผ้าม่าน ,Home Electric Biggest Sale เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ,Fashion Street Market สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เพชร อัญมณี ,Wedding Fair แพ็คเกจแต่งงาน ชุดแต่งงาน เวดดิ้งสตูดิโอ ถ่ายภาพงานแต่ง ในราคากันเอง ,ตลาดน้ำ ตำนานอร่อย เที่ยว 16 ตลาดในวันเดียวก็ได้ อาทิของกิน ตลาดน้ำอัมพวา /ตลาดน้ำคลองลัดมะยม /ตลาดน้ำคลองบางคูลัด /ตลาดน้ำโบราณมหานคร /ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 ฯลฯ ,Food Street Japan Yokocho ตลาดอาหารญี่ปุ่น ที่รวมของขึ้นชื่อหลากประเภทมาให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะปิ้ง ย่าง ซูชิ ซาชิมิ ราเมง และขนม – ผลไม้ แบบจัดเต็ม

วันที่ : 11 – 19 พฤษภาคม 2562
เวลา : 10.30 – 21.00 น.
สถานที่ : อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอลล์ 9 – 11

TASTE OF OUR KHUNG BANG KACHAO 2019

ภาพจาก : https://www.facebook.com/CentralTham/?ref=br_rs

งานที่รวมของดี จากคุ้งบ้างกะเจ้า ให้ทุกคนได้มาร่วมช้อปของดี ชิมของอร่อย ชมบรรยากาศ พร้อมสัมผัสชุมชนคนคุ้งบางกะเจ้า ไปจนถึงกิจกรรมเวิร์กช้อปที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ อาทิ ภาชนะจากธรรมชาติ โดยกลุ่มบางกะเจ้าหนึ่งเดียว ,ลูกประคบธัญพืช โดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนหัตถศาสตร์บางน้ำผึ้งกับ Good Goods ,พวงมโหตรและธงตะขาบจิ๋ว โดยชาวคุ้งบางกะเจ้า ,ผลิตภัณฑ์สานจากใบจาก โดยชุมชนบางกอบัว และบรรจุภัณฑ์จากสะโพกจาก โดยกลุ้มไม่สิ้นจาก บางกอบัว งานนี้ใครไม่อยากพลาดเวิร์กช้อปดี ๆ รีบส่งข้อความลงทะเบียนกันได้เลย https://www.facebook.com/CentralTham/

วันที่ : 9 – 12 พฤษภาคม 2562
เวลา : 11.00 – 20.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

CARNIVAL WAREHOUSE SALE 2019

ภาพจาก : https://www.facebook.com/carnivalbkk

งานสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ที่ขนกองทัพรองเท้าแบรนด์ดัง อาทิ Nike ,Adidas ,Converse ,Puma ,New Balance และเสื้อผ้าจากแบรนด์ Canival ,Stussy ,Rip N Dip ฯลฯ ที่ขนมาลดกันสูงสุดถึง 50 – 80% กันไปเลย งานนี้ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยนะ

วันที่ : 4 – 20 พฤษภาคม 2562
เวลา : 10.00 – 21.00 น.
สถานที่ : Stadium one

SEACON PET CAFE 2019

ภาพจาก : https://www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage

เจ้านายจ๋า ทาสมาแล้ว เตรียมพบกับงานคาเฟ่สัตว์เลี้ยงที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรักและพร้อมให้ทุกคนถ่ายรูปความน่ารัก พร้อมสนุกไปกับเหล่าเจ้านาย ภายในงานยังมีเครื่องดื่ม อาทิ Cafe et Tou Tou คาเฟ่ไซบีเรียน ,Cat Human Cafe คาเฟ่น้องแมวกว่า 10 สายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น เปอร์เซีย สก็อตทิชโฟลด์ ,Little Zoo Cafe คาเฟ่คอร์กี้ น้องหมาขาสั้นสุดคิ้วท์ น้องแมวสฟริงค์ เมียแคท เฟนเนคฟ็อกซ์ แรคคูน สกั๊งค์ ฯลฯ ,Pony Cafe คาเฟ่กระต่าย ปุ๊กลุ๊กน่ารัก ,Malai Farm Cafe คาเฟ่กวางซีกาแสน และคาเฟ่สัตว์เลี้ยงอีกเพียบ ไปจนถึงช้อปสินค้าให้เหล่าเจ้านาย กว่า 30 ร้านค้า

วันที่ : 10 – 20 พฤษภาคม 2562
เวลา : 11.00 – 21.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การค้าซีคอน บางแค