ส่องคู่รักดารา ที่แฟนคลับอยากให้แต่งงานกันมากที่สุด

แดน – แพทตี้

เป็นคู่รักดาราที่คบกันมาอย่างยาวนานแล้ว สำหรับ แดน-วรเดช และ แพทตี้-อังศุมาลิน ซึ่งทั้งสองคนเปิดตัวว่าคบหากันมาตั้งแต่ปี 2010 โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขามาพบและปิ๊งรักกัน นั่นเกิดจากการได้มาร่วมงานแสดงด้วยกัน ในเรื่องสายลับเดอะซีรี่ส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ ซึ่งออกอากาศผ่านทางช่อง 9 ในปี 2009 นั่นเอง ปัจจุบันแดน-แพทตี้คบหาดูใจกันมาได้ 9 ปีแล้ว แถมตอนนี้ยังเปิดช่องยูทูบชื่อว่า DanPattie TV และทำรายการแดนแพทตี้ Reality ด้วยกันอีกด้วย

ตูน – ก้อย

เข้าสู่ปีที่ 9 อีกคู่สำหรับคู่รักที่เรียกว่าปัจจุบันได้กลายเป็น ขวัญใจของคนไทยไปแล้วทั้งประเทศ นั่นก็คือ ตูน บอดี้แสลม หรือที่ใครๆ ก็ต่างเรียกเขาว่าพี่ตูน กับ ก้อย-รัชวิน โดยเส้นทางความรักของทั้งสองคนนั้นเริ่มจาก ฝ่ายชายเดินหน้าจีบฝ่ายหญิงก่อน ซึ่งพี่ตูนก็ยอมรับเองเลยว่าเจอก้อยครั้งแรกก็ปิ๊งทันที และได้วาน อุ๋ย บุดด้าเบลส ไปขอเบอร์ก้อยมาให้นั่นเอง ซึ่งขณะนี้แฟนคลับก็รอลุ้นกันอยู่ว่าพี่ตูนอาจจะขอก้อยแต่งงานในเร็วๆ นี้

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่

สำหรับ หมาก-ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ เรียกว่าเป็นคู่ที่แฟนคลับเชียร์ให้คบกัน ตั้งแต่ละครเรื่องแรกๆ ที่พวกเขาแสดงด้วยกัน จนกระทั่งปัจจุบันจากคู่จิ้นก็ได้กลายมาเป็นคู่จริงแล้ว และด้วยความที่ทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี จึงทำให้แฟนคลับหลายคนยังคงฟินต่อเนื่อง กับความน่ารักของหมากและคิมเบอร์ลี่ ที่แม้ทั้งคู่จะคบหากันมาได้กว่า 6 ปีแล้วก็ตาม ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลของแฟนคลับ ที่อยากจะให้พวกเขาได้แต่งงานเป็นคู่ครองกันนั่นเอง

เวียร์ – เบลล่า

เวลาผ่านไปเร็วมากแต่ความรักของคู่นี้ ยังดูน่ารักเหมือนข้าวใหม่ปลามันอยู่เลย เรากำลังพูดถึงคู่รักข้ามช่อง เวียร์-ศกลวัฒน์ พระเอกแถวหน้าของช่อง 7 และ เบลล่า-ราณี นางเอกมากความสามารถของช่อง 3 ซึ่งทั้งคู่คบกันมาเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว แม้ช่วงแรกที่มีข่าวออกมาจะทำให้แฟนคลับงงหน่อยๆ ว่าสรุปพวกเขาคบกันจริงรึเปล่า แต่ปัจจุบันก็ได้เป็นข้อพิสูจน์แล้ว ว่าถึงพวกเขาจะไม่ได้เป็นคู่รักที่หวือหวา แต่ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันนั้นไม่เคยลดลง แถมพอเปิดตัวและเป็นที่ยอมรับของแฟนคลับทั้งสองฝั่งแล้ว พวกเขาก็ยังวางตัวได้ดีเสมอ

ณเดชน์ – ญาญ่า

มาถึงคู่สุดท้าย ณเดชน์ และ ญาญ่า คู่พระนางสุดฮอตของช่อง 3 ที่เริ่มจากการเป็นคู่จิ้น จากการเล่นละครเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขาด้วยกันครั้งแรก จนความเคมีเข้ากันทำให้เกิดกลุ่มแฟนคลับที่ชื่อ NY ย่อมาจาก ณเดชน์ญาญ่า ซึ่งคอยให้การสนับสนุนทั้งคู่และเชียร์ให้พวกเขาเป็นแฟนกันจริงๆ มาโดยตลอด แม้ปัจจุบันพวกเขาจะยังไม่ได้ยอมรับว่าความสัมพันธ์นี้เรียกแฟนได้รึยัง แต่ความหวานของทั้งคู่นั้นก็ได้ฆ่าคนโสดไปแล้วเรียบร้อย เพราะต่างฝ่ายขยันสาดความหวานใส่กันเหลือเกิน (ณเดชน์-ญาญ่า รู้จักกันมาเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว)

นอกจากนี้ก็ยังมีคู่รักมาราธอนคนบันเทิงอีกมากมาย ที่แฟนคลับลุ้นให้มีข่าวดีเร็วๆ นี้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น คู่ของ แอน ทองประสม-เอ ทินพันธ์, หลุยส์ สกอต-นุ่น รมิดา, แต้ว-ต้น และ โต๋-ไบร์ท ฯลฯ