ดู Game of Thrones ซีซั่น 8 ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

เรียกว่าเตรียมตัวและตั้งตารอกันอย่างเต็มที่ สำหรับแฟน ๆ ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Game of Thrones ที่ประกาศวันฉายแล้ว คือวันที่ 14 เมษายนนี้

หลังจากรอคอยและว่างเว้นมาถึง 2 ปีกับ Game of Thrones หรือ ‘มหาศึกชิงบัลลังก์’ ซีซั่น 8 ซึ่งจะเป็นซีซั่นสุดท้ายปิดฉากซีรี่ส์ชุดนี้ โดยเรียกได้ว่า Game of Thrones เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีแฟน ๆ ติดตามชมอยู่มากมายทั่วโลก

ซึ่งหลังจากประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการ แฟน ๆ ก็ต่างเฮกันทั่วโลกเพราะรอคอยมาถึง 2 ปีหลังจากซีซั่น 7 เนื่องจากการถ่ายทำที่ยาวนาน และในซีซั่น 8 นี้ในแต่ละตอนจะมีความยาวมากที่สุดต่างจากซีซั่นอื่น ๆ

โดยช่องทางการรับชมสำหรับแฟนซีรี่ส์ชาวไทยนั้น ลูกค้าเครือข่าย Ais ก็คงจะสบายกันถ้วนทั่ว เพราะสามารถโหลดแอปพลิเคชั่น Ais Play แล้วสมัครแพ็คเกจรับชมกันได้เลย ซึ่งตอนนี้เบอร์ต่างค่ายยังไม่สามารถสมัครบริการเหล่านี้ได้ แต่ไม่แน่ว่าในอนาคต อาจเปิดให้สมัครเพิ่มเติมก็ได้

ซึ่งแพคเกม ais play นั้นเริ่มต้นที่ 299 บาท/เดือน แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นดูฟรีในเดือนแรกอีกด้วย และหากรับชมทางโทรศัพท์มือถือนั้นไม่จุใจ ลูกค้า ais สามารถรับชมผ่านทีวีด้วย Chromecast หรือกล่อง Ais Playbox ก็จะได้อรรถรสแบบเต็มอีม