แฟนเก่าของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

คุณเคยแปลกใจบ้างไหมว่าทำไม บังเอิญเจอแฟนเก่าบ่อยจัง หรือ ทำไมแฟนเก่าที่เลิกกันไปนานแล้ว ยังคงส่งข้อความมาคุยกับคุณอย่างสม่ำเสมอ หรือ แฟนเก่าที่เลิกราไปแล้วทำไมพวกเขาถึงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คำตอบที่คุณสงสัยนั้นจะเฉลยอยู่ตามราศีของคุณ ลองเลื่อนลงไปดูกันเลย

ราศีเมษ 21 มีค. – 19 เมย.

สำหรับชาวราศีเมษ นั้นแฟนเก่าของคุณจะเป็นคนที่แสดงท่าทีเหมือนไม่ใยดีเมื่อต้องเลิกรากับคุณไป แต่คุณรู้ดีกว่ามันเป็นการเสแสร้ง เพราะต่อให้เลิกรากันไปแต่ ชาวราศีเมษ รู้ดีว่าตนเองยังมีอิทธิพลต่อแฟนเก่าอยู่เสมอ

ราศีพฤษภ เมย.20 – พค.21

สำหรับชาวราศีพฤษภ นั้นต้องบอกก่อนว่าคุณนั้นเป็นคนเจ้าสเน่ห์ ใครเคยเป็นแฟนก็ติดหนึบหนับ พอเลิกกันก็ยังตัดกันไม่ขาด แฟนเก่ามักจะมาเคาะประตูขอคืนดีอีกครั้งเสมอ หรือในบางครั้งคุณอาจเจอแฟนเก่าโดยบังเอิญจนเกินไป เพราะชาวราศีพฤษภ นั้นจะเจอกับแฟนเก่าที่ไม่สามารถเลิกรากับคุณได้จริงจัง

ราศีเมถุน 22 พค. – 21 มิย.

บางครั้งความเป็นคนช่างเจรจาและชอบให้ความหวังของคุณก็ทำให้คุณตัดแฟนเก่าไม่ขาด เพราะนอกจากเขาจะยังรู้สึกเหลือเยื่อใยกับคุณแล้ว ชาวราศีเมถุนนั้นเป็นคนที่คุยสนุก และถึงแม้จะเลิกกันไปแล้ว แต่แฟนเก่าคุณก็ยังส่งข้อความมาคุยกับคุณไม่หยุดอยู่ดี

ราศีกรกฎ 22 มิย. – 22 กค.

ชาวราศีกรกฎนั้นเป็นคนที่สามารถรองรับความรู้สึก หรือ รับมือกับอารมณ์ของคนอื่นได้ดี และด้วยเหตุนี้คุณไม่ต้องแปลกใจเลยว่า แฟนเก่าของคุณจะกลับมาซบอกคุณอีกครั้งเพราะพวกเขารู้ซึ้งแล้วว่าไม่มีใครจะรับฟังพวกเขาได้มากเท่าคุณ

ราศีสิงห์ 23 กค. – 22 สค.

ชาวราศีสิงห์ เป็นคนเจ้าสเน่ห์ และเหล่าแฟนเก่าของคุณก็มักจะอยู่รอบๆตัวคุณเขาหรือเธอ จะไปสนิทชิดเชื้อกับคนใกล้ชิดคุณแทนแม้ว่าจะเลิกรากับคุณไปแล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ต้องแปลกใจ เพราะแฟนเก่าของชาวราศีสิงห์นั้นไม่อาจตัดคุณออกไปจากชีวิตได้

ราศีกันย์ 23 สค. – 22 กย.

ชาวราศีกันย์ คุณจะมีแฟนเก่าที่จะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเป็นคนรักของคุณอีกครั้ง แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขายังรักคุณอยู่นะ แต่ที่ทำอย่างนั้นเพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าตนเองกลับมามีค่าอีกครั้ง เพราะชาวราศีกันย์นั้นเป็นพวกที่มีความคาดหวังสูง การได้กลับมาทำให้คุณประทับใจอีกครั้งก็เหมือนได้สร้างความมั่นใจในตนเอง

ราศีตุลย์ 23 กย. – 22 ตค.

โดยธรรมชาติของชาวราศีตุลย์ นั้นเวลาเลิกกับใครมักเลิกกันไม่นานก็จะกลับมาคืนดีเป็นแฟนกันอีกรอบ ที่เป็นเช่นนั้นเพราะชาวราศีตุลย์นั้นเป็นคนที่มีแรงดึงดูดสูงมาก เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วก็ติดกันเป็นตังเม พอจะเลิกก็เลิกกันไม่ได้สักที

ราศีพิจิก 23 ตค. – 22 พย.

คุณรู้ตัวอยู่แล้วว่าเวลาเลิกกับใครแล้ว คุณไม่มีทางรีเทิร์นอย่างแน่นอน และ แฟนเก่าของคุณก็เช่นกัน แต่ถึงจะไม่กลับมาคืนดีกันได้แต่เชื่อหรือไม่ว่า แฟนเก่าของคุณจะยังของมีชีวิตอยู่รอบๆตัวคุณ เพราะว่าเสน่ห์ของคุณที่พวกเขาได้รับเมื่อตอนเป็นแฟนกันนั้นพวกเขาไม่เคยลืม

ราศีธนู 23 พย. – 21 ธค.

ชาวราศีธนู ขอให้รู้ตัวไว้คุณจะมีแฟนเก่าที่ยังคงเฝ้ารอคุณอยู่ในที่ที่คุณคุ้นเคยและจากมา พวกเขาหวังจะให้คุณกลับคืนไปอีกครั้ง

ราศี มังกร 22 ธค. – 20 มค.

สำหรับชาวราศีมังกร ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณจะเจอแฟนเก่าที่กลับมาสวยกว่าเก่า หรือ หล่อน่ามองกว่าที่เคยอยู่กับคุณ ที่พวกเขาเปลี่ยนไปก็เป็นเพราะหลังจากเลิกรากับชาวราศีมังกรแล้ว ความเนี้ยบในตัวคุณได้ส่งผ่านต่อไปยังพวกเขา และ ทำให้พวกเขาต้องพัฒนาตนเองขึ้นมากกว่าเดิมเมื่อเลิกราไปจากคุณ

ราศีกุมภ์ 21 มค. – 18 กพ.

แฟนเก่าของคุณยังคงอยู่รอบๆตัวคุณกัลกลุ่มเพื่อนของคุณ นั่นเป็นเพราะนิสัยของคุณเองที่ชอบอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง เมื่อมีแฟนก็เอาแฟนมารวมกลุมด้วย ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจถ้าแฟนเก่าคุณยังคงไปกินข้าวอยู่กับกลุ่มเพื่อนของคุณ

ราศีมีน 19 กพ. – 20 มีค.

เชื่อหรือไม่ว่า แฟนเก่าของคุณนั้นเขาจะคิดว่า คุณคือคู่แท้ของเขา มันเลยกลายเป็นเรื่องยากที่จะเลิกรา หรือ ตัดความสัมพันธ์กับเขาหรือเธอ