10 ซันครีมปัง! ป้องกันยูวี

1. ยูเซอริน ซัน แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล

ราคา 1,400 บาท

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามันหรือมีปัญหาสิว ต้องชอบเจ้าตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะว่ามันเป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ที่ทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่ให้ความรู้สึกหนักหน้า แถมไม่อุดตันและไม่ทำให้เกิดสิว รวมถึงยังมีสารควบคุมความมันคาร์นิทีน ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกด้วย

2. มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม

ราคา 890 บาท

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% บางเบาดุจน้ำ แต่ปกป้องสูงสุดจาก UVA และ UVB เป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่ใส่สีสังเคราะห์

3. แอนเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน อควา บูสเตอร

ราคา 859 บาท

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้ออิมัลชั่นที่โด่งดังจากญี่ปุ่น สูตร Very Water Resistant กันน้ำกันเหงื่อและความชิ้น ปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน เนื้อบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่อุดตัน ทำความสะอาดได้ง่ายดาย ไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing ซึ่งเหมาะกับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

4. เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสันแอดวานซ์ ซัน วอเตอร์ ดร็อป ครีม เจล

ราคา 500 บาท

นอกจากแสงแดดแล้ว แสงสีฟ้าจากจอโทรศัพท์และคอมพิเตอร์ ก็เป็นอันตรายต่อผิวเช่นกัน ฉะนั้น Tonkit360 จึงอยากจะแนะนำครีมกันแดดตัวนี้ เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสันแอดวานซ์ ซัน วอเตอร์ ดร็อป ครีม เจล ที่สามารถกันทั้งแสงสีฟ้า และแสงแดดจากพระอาทิตย์ เอาง่ายๆ ว่าแม้ในวันที่ไม่โดนแดด ครีมตัวนี้ก็ช่วยเซฟผิวของคุณได้นั่นเอง

5. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์

ราคา 420 บาท

ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ เหมาะสำหรับผิวหน้าและลำคอ ให้ความรู้สึกบางเบาสุดๆ จนทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ทั้งยังทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ มีการเก็กกัก SPF50+/PA+++ ในแคปซูล จึงสามารถปกป้องรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน

6. ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์

ราคา 390 บาท

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงยูวี และปัจจัยต่างๆ ภายนอกซึ่งทำร้ายผิว และก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีม ที่ซึมซาบเร็วจึงไม่ทิ้งคราบและความมัน ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่สบายผิวหน้า เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม

7. ซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ยูวีบล็อค

ราคา 380 บาท

ฮิตๆ สุดๆ ฉุดไม่อยู่สำหรับ ซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ยูวีบล็อค ที่นอกจากประสิทธิในการกันแดดที่ยอดเยี่ยมแล้ว ความสามารถในการควบคุมความมันก็เลื่องลือไม่แพ้กัน เป็นครีมกันแดดที่เนื้อเกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิว ทาแล้วหน้าจะผ่องขึ้น แต่ครีมตัวนี้ต้องทำความสะอาดใบหน้าให้ดี เพื่อป้องกันการอุดตันและเกิดสิวนะจ๊ะ

8. ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช ลอง ยูวีเอ

ราคา 339 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรควบคุมความมัน และชุ่มชื้น 24 ชม. บางเบาให้ผิวสดชื่น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ไม่มัน รูขุมขนดูกระชับขึ้น

9. ซันเพลย์ซูปเปอร์บล๊อค

ราคา 329 บาท

เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ที่มี SPF สูงถึง 50+ และยังเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตร Solarex-3 เป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และรักษาความชุ่มชื่น

10. นีเวียซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ PA+++

ราคา 279 บาท

กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม