ติด Turbo ให้รองเท้าวิ่งของคุณกับ Nike Zoom Pegasus Turbo

Nike Zoom Pegasus Turbo คือ Pegasus ที่คุณรักและคุ้นเคยพร้อมยกระดับความเร็วครั้งใหญ่ ส่วนบนเบาดั่งขนนกให้คุณสัมผัสได้ถึงความไวในรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว พร้อมโฟม Nike ZoomX รุ่นปฏิวัติวงการที่ดีไซน์มาเพื่อนักวิ่งชั้นนำของ Nike ระหว่างที่พยายามพิชิตภารกิจ Breaking 2 ซึ่งช่วยทำความเร็วระดับทำลายสถิติและตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อการซ้อมวิ่งประจำวันของคุณ”

ข้อความข้างต้นเป็นคำโปรยที่ผมยกมาจากเว็บ Nike ซึ่งปัจจุบันนี้ก็เป็นรุ่นที่ผลิตมาขายในจำนวนจำกัด ร้านที่จำหน่ายก็มีไม่มาก เรียกว่าใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของและได้สัมผัสถึงความเร็วอย่างที่ไนกี้ได้กล่าวไว้

นอกจากนี้ ทางไนกี้ก็ยังอธิบายถึงคุณสมบัติสำคัญเพิ่มเติมของ Pegasus Turbo คือ ที่สุดแห่งการตอบสนองกระชับพอดีความสบายน้ำหนักเบา

“ที่สุดแห่งการตอบสนอง” Nike ร่วมกับนักวิ่งมาราธอนชั้นนำในเคนยาอย่าง Eliud Kipchoge เพื่อพัฒนาโฟม Nike ZoomX ซึ่งช่วยส่งแรงกลับได้ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ Nike เคยทำได้ตัวโฟมอยู่ใต้เท้าคุณพอดี จึงช่วยยกระดับการตอบสนองจากทุกก้าวที่คุณวิ่ง

“กระชับพอดี” เชือก Flywire มีระบบเส้นใยที่แข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งทำงานร่วมกับเชือกผูกรองเท้าในการโอบรับส่วนกลางเท้าและอุ้งเท้าของคุณ เพื่อการรองรับที่กระชับและปรับได้

“ความสบายน้ำหนักเบา” วัสดุส่วนบนแบบโปร่งแสง ออกแบบมาเพื่อให้ดูเหมือนเคลื่อนที่ขณะยืนนิ่ง และมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ส่วนหุ้มข้อชี้ออกไปด้านหลัง จึงไม่สัมผัสกับเอ็นร้อยหวาย เพื่อความสบายในการวิ่งระยะไกล

Pegasus ชาร์จพลังเทอร์โบด้วยโฟมลดแรงกระแทก Nike ZoomX แบบเดียวกับที่ใช้ใน Nike VaporFly 4% รองเท้าวิ่งมาราธอนที่เร็วที่สุดของเรา โดย Nike Zoom Pegasus Turbo คู่นี้ ดีไซน์มาโดยเฉพาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการความเร็วโดยที่ไม่ต้องแลกกับความสบาย

ส้นแบบลาดเอียงที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยให้ถ่ายน้ำหนักจากส้นจรดปลายเท้าได้อย่างลื่นไหล พร้อมพื้นรองเท้าชั้นนอกรูปแบบวาฟเฟิลแข็งแรงให้การยึดเกาะเยี่ยมบนพื้นผิวหลายประเภทเมื่อคุณดีดตัวจากพื้น และพื้นรองเท้ายางชั้นนอกทนทาน ยึดเกาะได้หลายพื้นผิว

โอยพูดมาขนาดนี้แล้ว ไม่อยากเป็นเจ้าของได้อย่างไร รีบตัดสินใจกันด่วน ๆ เลย สำหรับ Pegasus Turbo สีล่าสุดนี้จะวางจำหน่ายในวันนี้ แล้วคาดว่า จะหมดอย่างรวดเร็ว เพราะมีแค่ 1-2 คู่ต่อไซซ์เท่านั้น ดังนั้น รีบติดต่อเข้ามาด่วน ๆ เลย ที่ Line ID @messisport ก่อนที่จะเสียใจภายหลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Nike.com