หลังศัลยกรรม Let me in Thailand ใครปังสุด

Let Me In Thailand ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้เหล่าหนุ่มสาว ผู้มีปัญหาความผิดปกติทางใบหน้า จนกลายเป็นอุปสรรคและปัญหาในชีวิต ได้มีโอกาสบินไปศัลยกรรมถึงประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเปลี่ยนโฉมและพลิกชีวิตให้ดีขึ้น Tonkit360 พาไปเปิดภาพก่อน-หลังของ 4 Let Me In Thailand Season 1-4 หลังศัลยกรรมแล้วปังที่สุด!


Let Me In Thailand 1 คนที่ 2 – แพรว ธัญวรรณ

สาวหน้ายาวแต่หุ่นนางแบบ แพรว-ธัญวรรณ วงศ์กุณา Let Me In Thailand คนที่ 2 ที่ได้รับการศัลยกรรมใบหน้าให้ดูสั้นลง และรักษาสภาพผิวบริเวณแผ่นหลังที่เป็นผื่นแดงให้ดีขึ้น รวมถึงศัลยกรรมเสริมจมูก และตาเพื่อให้ตาดูโตขึ้น นอกจากนั้นเธอยังได้รับการฉีดไขมันที่หน้า และเย็บกระชับแก้ม เพื่อให้ใบหน้าได้รูปอีกด้วย

Let Me In Thailand 2 คนที่ 1 – ฝน จิตราภรณ์

ฝน-จิตราภรณ์ ผู้โชคดีคนแรกของซีซั่นที่ 2 ที่ได้รับโอกาสไปพลิกชีวิต จากสาวอาภัพไร้คางฟันเหยิน กลายเป็นสาวสวยราวกับเทพธิดา โดยเธอได้ผ่านการผ่าตัดขากรรไกร, แก้ฟันเหยิน, ปรับรูปหน้า, เสริมจมูก และรักษาผิว จนเปลี่ยนเป็นคนละคนราวกับได้เกิดใหม่อีกครั้ง ซึ่งความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเธอนั้น มีเพียงจุดเดียวที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมก็คือดวงตา เนื่องจากเธอมีชั้นตาที่จับชั้นอย่างชัดเจน เป็นธรรมชาติ และดวงตาเรียวสวยอยู่แล้ว

Let Me In Thailand 3 คนที่ 1 – เอ็กซ์ นพจิต

เปิดซีซั่น 3 มาก็ปังกันเลยทีเดียว สำหรับ เอ็กซ์-นพจิต มลสิน ที่ถูกคุณหมอและคณะกรรมการ เลือกให้ไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งหลังจากได้รับการผ่าตัดพลิกชีวิต ก็ทำให้หนุ่มคนนี้ที่มีปัญหาคางเบี้ยว และขากรรไกรยื่น เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว แต่ซีซั่นที่ 3 นี้ยังมีอีกหลายคนที่หลังศัลยกรรมมาแล้ว บอกได้เลยว่าปังมาก ไม่ว่าจะเป็น ปุ๋ย-วนิดา (คนที่ 2), จุ๊บจิ๊บ-จิราภรณ์ (คนที่ 3), เดียร์-สุพิชญา (คนที่ 4), ด้า-ธันยนันท์ (คนที่ 6) และป่าน-รังสิญาภรณ์ (คนที่ 8)

Let Me In Thailand 4 คนที่ 4 – ดาว ดรุณี

จากสาวหน้าตาบ้านๆ ใบหน้าผิดรูป กลายมาเป็นสาวสวยสไตล์เกาหลี ที่มีความเซ็กซี่เบาๆ ชนิดที่ว่าแม่และพี่สาวที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ยังจำไม่ได้ เธอคนนั้นก็คือ ดาว-ดรุณี กำบังกาย Let Me In Thailand Season 4 คนที่ 4 นั่นเอง ซึ่งหลังจากได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมมาแล้ว เรียกได้ว่าสาวคนนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว เพราะเธอมีใบหน้าที่หวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีจมูกที่ดูเข้ารูปมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าทำมาแล้วปังมากจริงๆ