เพจวาดภาพประกอบ งานศิลปะ ที่น่ากดไลค์น่าติดตาม

ก่อนหน้านี่เราเคยรวบรวมไปแล้วกับ รวมนักวาดภาพประกอบต่างประเทศ ที่เห็นแล้วต้องอยากวาดตาม แต่สำหรับใครที่ชอบศิลปะ ชอบที่จะดูงานภาพประกอบหรือรูปวาดสวยๆ ที่ทำให้อารมณ์ดี และมีมุกแบบไทยๆ วันนี้เราอยากจะมาแนะนำเพจใน Facebook Instagram และ Twitter ลงภาพประกอบ งานศิลปะสวยๆ ที่ดูแล้วสบายตา สบายใจ (สามารถกดที่ชื่อเพื่อไปยังเพจ)

Ti Watercolour

เพจเฟสบุ๊คที่ลงผลงานสีน้ำอยู่บ่อยๆ มักวาดรูปธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ ทิวทัศน์ หรือรูปสัตว์ ที่เห็นแล้วต้องอยากจับพู่กันตามเพราะสวยมากๆ ! แถมยังเปิดคอร์สสอนสีน้ำสั้นๆ ให้กับผู้ที่สนใจ ไม่ต้องมีพื้นฐานศิลปะมาก่อนก็เรียนได้ ขอแค่ใจรักอยากเรียนก็พอ


juli baker and summer

อีกหนึ่งนักวาดภาพประกอบที่กำลังมีผลงานให้เราเห็นเยอะมากๆ ในตอนนี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเป๊ะ แต่ดูแล้วสนุกสนาน กับคาแรคเตอร์และสีสันสดใสที่ใครๆ ก็ต้องชอบ หรือใครอยากจะสะสมหนังสือ เสื้อผ้า กระเป๋าที่เป็นลายคาแรคเตอร์นี้มาใช้ก็มีให้อุดหนุนเช่นกัน

IG : @julibakerandsummer


AnimaToey Watercolor

อีกเพจที่มักจะลงผลงานสีน้ำให้เราชม แต่เป็นสีน้ำสไตล์การ์ตูน สไตล์ Manga ของญี่ปุ่น และยังทำหนังสือขายให้กับคนที่สนใจด้วย  ส่วนใครที่สนใจอยากวาดได้แบบนี้บ้างทางเพจก็เปิดสอนเหมือนกัน ทั้งเป็นคอร์สจริงจัง บางครั้งก็สอนผ่าน Facebook Live ด้วย  ใครสนใจหรือชอบตัวการ์ตูนสไตล์นี้ลองเข้าไปกดไลค์กันได้


ตัวกลม สตูดิโอ

เพจที่ลงภาพประกอบคาแรคเตอร์หัวกลมๆ โตๆ ที่เห็นครั้งแรกก็ต้องจำได้เลย กับเนื้อหาตามกระแสแต่คิดบวกที่ชวนให้เรายิ้มเวลาเห็น ไม่ว่าจะวาดคนดัง เรื่องตามกระแส หรือเรื่องทั่วไปก็ทำให้เราอารมณ์ดีได้ทุกครั้งที่เห็น

IG : @tuagomstudio


KaiMaha Official

ขายหัวเราะ และมหาสนุก ที่เราคุ้นตากันในรูปแบบหนังสือการ์ตูนรายปักษ์  ในเมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยนไป เราอาจจะซื้อหนังสือกันน้อยลง  แต่เราก็สามารถอ่านการ์ตูนในแบบโซเชียลมีเดียได้แล้ว  ถึงจะเปลี่ยนสื่อแต่สไตล์ยังคงเหมือนเดิม กับการ์ตูนตลกร้ายที่ตามทันกระแสโลก จิกกัดบ้าง ตลกบ้างไปกับข่าวสารบ้านเมือง ที่ถ้าใครตามก็ต้องยิ้มอารมณ์ดีไปกับมุกสไตล์หนังสือที่เราคิดถึง แต่ใครที่ยังคิดถึงอะไรเดิมๆ ก็ยังหาซื้อหนังสือขายหัวเราะหรือมหาสนุกกันได้อยู่นะ

Facebook ขายหัวเราะ

Facebook มหาสนุก Super Fun