วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ควรพลาด ช้อป ชิม เที่ยวที่ไหนกันดี

บ้านและสวนแฟร์ 2018

ภาพจาก : https://www.facebook.com/baanlaesuanmag

งานแสดงสินค้าครบวงจรเกี่ยวกับบ้านและสวนที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ไม่ว่าจะทั้ง Design ,Living ,Outdoor Living
อาทิ ต้นไม้ ,ของตกแต่งสวน ,เครื่องใช้ไฟฟ้าและครัว ,รับสร้างบ้าน ,วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง ,ห้องน้ำ ,เฟอร์นิเจอร์ ,บ้านตัวอย่าง ,My Craft + Art Market ,โซนอาหาร ฯลฯ ไปจนถึงนิทรรศการและกิจกรรมให้ความรู้ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแก่คนรักบ้านอีกด้วย

วันที่ : 26 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 61
เวลา : 09.30 – 21.00 น.
สถานที่ : อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอลล์ 1 – 3

ไทยเที่ยวไทย (ครั้งที่ 49) 2018

ภาพจาก : https://www.facebook.com/pkexhibition/

งานมหกรรมการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้งที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคนชอบเที่ยว อาทิ แพ็คเกจทัวร์ เครือโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน สปาและศูนย์สุขภาพความงาม รถเช่า เรือท่องเที่ยว อุปกรณ์เดินทาง สวนน้ำ ภัตตาคารบัตรบุฟเฟ่ต์ ฯลฯ ที่จัดสถานที่ท่องเที่ยวมาทั่วทุกภูมิภาค

วันที่ : 1 – 4 พฤศจิกายน 61
เวลา : 10.00 – 21.00 น.
สถานที่ : อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอลล์ 3 – 4

กินดี อยู่ดี By ชีวิจิต 2018

ภาพจาก : https://www.facebook.com/CheewajitMagazine/

เตรียมตัวช้อปกับสินค้าสุขภาพ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ อาทิ ข้าวพันธุ์ไทยพื้นเมืองหายากกว่า 20 สายพันธุ์ ,อาหารออแกนิก ทั้งแปรรูป สำเร็จรูป ,ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ,อาหารเสริม ,ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ฯลฯ ที่นำมาเข้าร่วมกว่า 200 ร้านค้า ไปจนถึงกิจกรรมออกกำลังกายปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ อยู่ดี อารมณ์ดี กับเมนทัลโค้ชและอัพเกรดวิธีคิด จิตใจ

วันที่ : 1 – 4 พฤศจิกายน 61
เวลา : 10.00 – 21.00 น.
สถานที่ : อิมแพ็คเมืองทองธานี ฮอลล์ 5

4TH ANNIVERSARY BEEHIVE BE HAPPY FUN FEST 2018

ภาพจาก : https://www.facebook.com/BeeHiveLifestyleMall

“บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” จัดงานครบรอบ 4 ปี รวมสินค้ามาให้ฟิน ให้ช้อป อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของใช้ ของตกแต่งบ้าน เครื่องสำอาง สินค้าแฮนด์เมด สินค้ามือสองคุณภาพดี ต้นไม้ ฯลฯ ไปจนถึงอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม และกิจกรรมเครื่องเล่น

วันที่ : 1 – 4 พฤศจิกายน 61
เวลา : 11.00 – 21.00 น.
สถานที่ : บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ (เมืองทองธานี)

FOLKULTURE 2018

ภาพจาก : https://www.facebook.com/ChangChuiBKK/

พบกับงานที่จะยึดเหนี่ยวคุณค่าทางจิตวิญญาณแห่งชาว Folk กับ 13 วงดนตรี อาทิ The Fisherman’s Friend
,WooDoo Band ,ดวงดาวเดียวดาย ,อาบู ,Jumbo Lamduan Latigo ,สมจริง ,Tow Kamchai จาก วัฒนธรรมพื้นบ้านของกลุ่มคนที่มีจิตสำนึก มีความเชื่อ ความคิด ที่เป็นเอกภาพ ดำรงชีวิตแบบเรียบง่าย มีความเหนียวแน่นทางสังคมมักพบในชุมชนพื้นบ้านมากว่าสังคมคนเมือง มาในวันนี้คนเมืองกลับโหยหาความเป็น Folk มากขึ้น มาร่วมปรับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างชุมชนพื้นบ้านกับคนเมือง ทั้งแนวดนตรี ไปจนถึงอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่ม

วันที่ : 3 – 4 พฤศจิกายน 61
เวลา : 16.00 – 22.00 น.
สถานที่ : ช่างชุ่ย (ถนน สิริธร)

HUG FOR HOPE #2 พาน้องกลับบ้าน

ภาพจาก : http://www.royalparagonhall.com/whaton.php?id=166#detail_comingevents166

งานบุญแนวใหม่เพื่อทุกคนในครอบครัว กับงานช้อปสินค้าแม่และเด็ก พบกิจกรรมที่เด็กจะได้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพแบบเจาะลึกโดยคุณหมอจากโรงพยาบาลเด็ก อาทิ การตรวจ Ultrasound หัวใจ ,ตรวจฟัน ,ตรวจสายตา และปรึกษาปัญหาลูกกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญได้อีกด้วย ไปจนถึงรวมกิจกรรมกอดเพื่อการกุศลจากศิลปิน ดารา อาทิ BNK48 ,ก้อย รัชวิน,พี่ตูน บอดี้สแลม ,กุ๊บกิ๊บเป่าเปา ,ทาทายัง ,ดีเจพุฒิ ,จุ๋ย วรัทยา ไฮไลท์ของงานที่ห้ามพลาดกับ นิทรรศการ #มามุด ที่จะให้เด็กๆแปลงร่างเป็นเชื้อโรคแล้วมามุดเข้าไปในร่างกายตัวเอง เพื่อเรียนรู้ว่าเชื้อโรคทำร้ายร่างกายยังไงบ้าง เงินทุกบาทที่นำมาบริจาคในงานจะนำไปซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อโรงพยาบาลเด็กให้ได้กลับบ้านกัน

วันที่ : 2 – 4 พฤศจิกายน 61
เวลา : 11.00 – 20.00 น.
สถานที่ : พารากอน ฮอลล์ 1,3