เดินหน้าไม่มีหยุดกับ Nike “Always Forward”

ไม่ว่าสถานการณ์ในโลกภายนอกนี้จะเป็นเช่นไร แต่โลกของรองเท้าฟุตบอลยังคงเคลื่อนที่ไปข้างหน้าอยู่เสมอ รุ่นเก่าไป รุ่นใหม่มา วนเวียนไปไม่รู้จบ

การแข่งขันฟุตบอลก็เช่นกัน วันนี้เราแข่งชนะ เราได้แชมป์ วันถัดไปเราอาจจะแพ้ เราเสียแชมป์ แต่ถ้าเราไม่ล้มเลิก เรายังไปต่อ ไม่นานความสำเร็จก็จะวนกลับมาหาเราใหม่

ในโลกธุรกิจก็เช่นกัน บางครั้งสำเร็จ บางครั้งก็ล้มเหลว ยกตัวอย่างธุรกิจของผมปีนี้ ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น ขาขึ้นไปก่ายหน้าผาก…ผ่ามมมมม

อะไรก็ล้วนแต่ไม่เป็นใจ แต่ผมก็ยังไปต่อ รอจังหวะเวลาที่จะเป็นใจให้ผมบ้าง ถ้าเปรียบเทียบเกมฟุตบอลกับสถานการณ์ธุรกิจในตอนนี้ ผมก็พยายามเล่นเกมอุดไว้ก่อน จอดรถบัส 2 ชั้นไว้หน้าประตูตัวเอง เล่นสวนกลับบ้างเวลาได้บอล ไม่อย่างนั้นกองเชียร์จะเบื่อ

สำหรับฟุตบอล มันไม่สามารถชนะได้ทุกเกมหรอก แต่ถ้าเรายังแข่งต่อไปเรื่อย ๆ ไม่ยอมแพ้ สุดท้ายเราอาจจะเป็นแชมป์ลีกในตอนท้ายก็ย่อมได้ ซึ่งผมคิดว่า ถ้าผมยังยืนระยะ แล้วคืบต่อไปข้างหน้าอย่างมีสติ ผมก็มีหวังลุ้นแชมป์ลีกเหมือนกัน

เพราะฉะนั้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เราก็ควรจะ Always Forward” เหมือนอย่างที่ไนกี้ ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า Always Forward”

โดยคอลเลคชั่นนี้ ก็จะใช้ในการขับเคี่ยวที่เข้มข้นในช่วงกลางฤดูกาล และใช้ในการแข่งขันจนจบรอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก UCL ซึ่งจะวัดกันเลยว่า ใครจะอยู่หรือใครจะไป ซึ่งถือเป็นคอลเลคชั่นสุดท้ายของปี 2018 อีกด้วย

สำหรับคุณสมบัติของรุ่นต่าง ๆ ในคอลเลคชั่นนี้ยังไม่มีอะไรแปลกใหม่จากคอลเลคชั่นก่อน ใครที่เป็นแฟนคลับหรือสาวกของรุ่นไหนก็ติดตามหาซื้อกันได้ โดยจะออกวางตลาดในวันนี้ วันที่ 17 ตุลาคม 2561 โดยนักเตะจะใส่ลงสนามในช่วงบอลลีกปลายสัปดาห์

และก็เป็นธรรมเนียมที่ผมต้องมีรูปภาพสวย ๆ มาฝากเช่นเดิม เชิญชมครับ

สำหรับผมแล้วรุ่นเทมโป้ มีสีสันที่น่าสนใจมาก แต่สำหรับผู้อ่านทุกท่านอาจจะเห็นตรงกันหรือต่างกันไป อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมครับ อย่าลืมครับว่า เปิดตัววันนี้แล้วครับ สามารถรอติดตามได้ที่เว็บ messisport.com เช่นเคย

และก่อนจากกันผมมีแถมรูปไนกี้คอลเลคชั่นของปี 2019 ไว้ให้ดูเป็นน้ำจิ้มก่อน ไว้มีข่าวคืบหน้าเมื่อไหร่จะรีบมานำเสนอให้ทราบกัน สำหรับอาทิตย์นี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

ขอบคุณรูปจาก Soccerbible.com, Footyheadlines.com